Cara Delevingne (คาร่า เดอเลวีญ) อีกหนึ่งนางแบบระดับโลก ที่ดูเผิน ๆ อาจจะสวยเจิดขนาดนี้ หลายคนคงไม่อยากจะเชื่อว่าเธอคนนี้จะมีความเกรียนระดับสูงพุ่งทะยานทะลุฟ้าเลยทีเดียว เป็นคนที่สวยเอนเตอร์เทน สายฮา สายเกรียน  เรื่องแกล้ง เรื่อง ป่วน เรื่องบ้าบิ่นสร้างความฮา บรรดาความเกรียนเหล่านี้ เธอคนนี้ถนัดมากจ๊า วันนี้ Staytalk เลยจกเรื่องของสาวคนนี้ขึ้นมาเสริ์ฟเป็นออเดิฟให้ทุกคนได้อ่านกันกรุบกริบแกล้มเผือกกันไป หลายคนที่ยังไม่รู้จักเดี๋ยวดั๊นจะแนะนำคร่าว ๆ เป็นน้ำจิ้มเน๊อะ

นางแบบสายเกรียน

มองบนคร้าาาา…

นางแบบสายเกรียน

ปุ่มนี้ใช้ทำไรวะเนี่ย..

นางแบบคนนี้มิใช่ใครที่ไหน เธอคือคาร่า เดอเลวีญ (Cara Delevingne) นางแบบสาวสวยชื่อดังชาวอังกฤษ  เป็นอันดับหนึ่งของเหล่าบุคคลในวงการแฟชั่น แถมเธอนี่ยังโด่งดังขนาดที่ชื่อของชีถูกค้นหาเยอะที่สุดในกูเกิลไรงี้ ชื่อของชีถูกค้นหาเยอะที่สุดในปี 2013 ป๊อปปูล่ามากจ้ะ แค่เรื่องนี้ก็ว่าไม่ธรรมดาแล้ว เพราะถ้าไม่มีชื่อเสียงจริงชื่อเธอก็คงไม่ติดเทรนด์เสิร์ชกูเกิ้ลกันได้ง่าย ๆ ถ้าไม่มีจุดดึงดูดประดุจแม่เหล็กให้คนทั่วโลกค้นหา ส่วนฝีมือการเดินแบบก็ดี หรือถ่ายแบบก็ดีของชีคนนี้ก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะบอกเลย เพราะชีมาวินมาก ฆ่ารุ่นพี่ในวงการตายคารันเวย์มาหลายต่อหลายคนแล้ว อาทิ คาร์ลี่ ครอส, แอนเดรียน่า ลิม่า หรือแม้กระทั่งเคท มอส นางแบบที่ดังที่สุดในยุค 90’s เรียกได้ว่าพลังทำลายล้างชีสูงมาาาาากจริง ๆ!

นางแบบสายเกรียน

ตอบแทนพระคุณแฟน ๆ ฉลอง 10 ล้านวิว ด้วยภาพคาร่าพุงกาง

นางแบบสายเกรียน

ไม่มีอะไรมาก…แค่อยากบอกว่าเรื่องของเมิง!

ถ้าเรื่องราวด้านบนยังไม่สาธยายความฮ็อตของเธอมากพอ นี่จะต้องทำให้คุณเห็นภาพมากขึ้น เพราะชีนั้นติดโผ 1 ใน 25 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในลอนดอน เก๋ ๆ ไหมหล่ะ สวยพิฆาตมาก แต่นี่!! เป็นแค่ดีกรีที่คอยเคลือบรูปลักษณ์ภายนอกนะจ๊ะ ภายในชี รู้แล้วต้องเงิบ! พร้อมขำรัว ๆ ดัง ๆ เสียงแหบเสียงแห้งกันเลยทีเดียว ชีมีความเกรียนและติสแตกอยู่สูงมาก เป็นสาวเกรียนสายเอนเตอร์เทนอะไรงี้ ประมานบั่บ…สวยเอนเตอร์เทนอะไรงี้ กิ๊บเก๋ มีสเน่ห์ไปอีกแบบเหมือนกันนะจ๊ะ

นางแบบสายเกรียน

แดก ๆ ไปเหอะ…

นางแบบสายเกรียน

โอ้ววว! ตื่นเต้นกับผู้ติดตาม 9 ล้านวิว

ส่วนชีวิตประจำวันของสาว สวยเอนเตอร์เทน Cara Delevingne (คาร่า เดอเลวีญ)  คนนี้ เท่าที่ดั๊นแอบไปจกมาในอินสตาแกรมของชีก็นั้ลร้ากกรุ้งกริ้ง ดูไปก็อมยิ้มไปกรุบกริบ มีทั้งคลิปและภาพนิ่งสุดฮา ที่ดูแล้วไม่อยากจะเชื่อกะตาตัวเองจริง ๆ ว่าชีเป็นนางแบบชื่อดังก้องจักรวาล แถมแฟนคลับทั่วโลกที่ติดตามชีก็ดูเหมือนจะหลงรักชีที่เป็นนางแบบสาวสวย สายเอนเตอร์เทน แบบนี้ซะด้วย เวลาเจอแฟนคลับถ้าจำได้รู้จักกันหลังไมค์ ไม่ว่าชีจะจิกกล้องหรือโพสท์ท่าอยู่ก็จะวิ่งไปหาแฟนคลับทันที ไปจุ๊บ ๆ ๆ ไปเซลฟี่ตั้ลร้าก

นางแบบสายเกรียน

สภาพตอนไปโรงเรียน กับช่วงวันหยุด

นางแบบสายเกรียน

งานคาวบอยก็มา…

ดั๊นแอบเห็นท่าแอ๊บถ่ายรูปของชีแต่ละแอ็ค เอาฮาสุดพลัง! ปากนี่อ้ากว้าง ตานี่เบิกทวารทั้งห้า หมดลุคนางแบบเลยจ๊า กลายเป็นเด็กสาวสุดเกรียนไปเลย ถ้าใครที่ไม่รู้จักหรือเห็นผ่าน ๆ แต่แค่นี่ยังไม่สะพรึงพอ ฮ่า ๆ เพราะเธอยังมีความเกรียนที่ซ้อนอยู่อีกเยอะ เราจะไม่พูดพร่ำอะไรมาให้เบิกตาดูกันเห็น ๆ ถึงไลฟ์สไตล์สุดเกรียน ฮาระเบิด ของนางแบบสาวสวยตาเป็นประกายคนนี้กัน

Special Thanks: caradelevingne

รู้สึกยังไงกับบทความนี้
  • ไม่ไหวจะเคลียร์ (1)
  • บ้าไปแล้ว (0)
  • เฉย ๆ (0)
  • กร๊าก (0)
  • สุดยอด (1)
  • ฟินเว่อร์ (3)