รายการประเภทต่าง ๆ ตามทีวีหรือสื่อออนไลน์หายากมากที่จะตอบโจทย์เคมีความจิ้นในร่างกายคนเราได้ง่าย ๆ นอกซะจากดูละคร และปิดห้องกรีดพระเอกนางเอกไปเลอะไรงี้ เมืองไทยยังไม่มีรายการแบบนั้น แต่วันนี้ดั๊นได้ค้นพบค่ะคุณขา รายการที่จะตอบโจทย์ ฮอร์โมนความจิ้นในร่างกายมนุษย์ยุคฟรุ้งฟริ้งแบบนี้

WE GOT MARRIED จับดารามาแต่งงาน

WE GOT MARRIED จับดารามาแต่งงาน

WE GOT MARRIED รายการเรียลลิตี้ของดินแดนกิมจิ ประเทศเกาหลีนั่นเองคะคุณขา  ที่จริงดั๊นก็เป็นแฟนรายการนี้อยู่แล้วนะเพราะว่ามันฟินอ่ะ จิ้นมาก คือเค้าทำมาเพื่อสนองตอบความจิ้นที่แฟนคลับมีต่อดาราโดยเฉพาะเลย ไม่ต้องจินตนาการให้เมื่อยรอยหยักในสมอง ทางรายการเค้าจัดให้แบบ HD  ตามชื่อรายการเลย แน่นอนว่ามันจิ้นไปถึงการแต่งงาน มีงานแต่งมีเรือนหอ มีทุกอย่างแบบที่่เราพอจะจินตนาการได้เกี่ยวกับการแต่งงาน เอาง่าย ๆ คือ จับดารามาแต่งงานกันซะ แบบเรียล ๆ ไม่มีสแตนด์อินแน่นอน เล่นจริง! กอดจริง! หอมแก้มจริง! มีโมเม้นท์หลาย ๆ ฟิลลิ่ง ให้จิ้นจิกหมอนกันจนแตกเลยล่ะยู้วว์ การันตีจากหมอนบ้านดั๊นเองที่แตกแล้วแตกอีก มันฟินมว๊าก ไม่ใช่แค่สำหรับติ่งเกาหลีนะคะคุณขา คือใครดูก็บั่บบบ… เฮ้ยมันน่าสนใจอะแก มันเรียล มันไม่เหมือนดูละครนะยู้ว์  เพราะมันเขิลจริง ไม่มีงุบงิบ ขนาดคู่ที่ทางรายการเค้าจับมาแต่งงานกันยังเขิลกันเองอ่ะ เพราะมันเรียลมาก ทำกับข้าวกินกันเอง ช็อปปิ้งเอง ทำทุกอย่างเอง เหมือนคู่แต่งงานทั่วไป เพิ่มเติมคือหล่อและสวยมากยู้วว์ !

จับดารามาแต่งงาน

เราสองคนต้องทำได้…

รายการนี้เค้าจะแอบเล่นสงครามประสาทกับคนดูนิดนึง มันจะเป็นฟิลลิ่งบั่บ..เราจะคิดตอนต่อไปว่าเริ่มออกเดทกันแล้ว ต่อไปเค้าจะจัดงานแต่งกันยังไงอะไรยังไง  แต่งเรือนหอยังไง คอยให้เราได้ลุ้นกันอยู่ตลอดว่าจะไปกันถึงขั้นไหน ๆ ที่สำคัญ! ที่ฮันนี่มูนด้วยนะยู้วววว์ ประมาณแบบให้เราเอกมโนโทจิ้นตามน้ำตามเนื้อของคู่นั้น ๆ ไปเองโดยที่เราไม่รู้ตัว อ๊ออยยยย พูดละดั๊นอยากไปเปิดดูอีกซักตอน

จับดารามาแต่งงาน

แม้แต่พิธีกรก็แอบจิ้นไปด้วย

WE GOT MARRIED เอาสิ่งที่เรา ๆ อยากจะให้ดารานักร้อง ไอดอลที่เราอยากจะให้มาแต่งงานกัน ได้ทำจริง ๆ เค้าตอบสนองได้ดีมาก เคมีในร่างกายพวกยู้วว์จะต้องพุ่งทะลุจุดเดือดแน่นอน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่มีเคมีความจิ้นในตัวเอง อยากจะเห็นเหล่าซุปตาร์แต่งงานกัน เค้าก็มีหลายเจเนอเรชั่นให้ดู มีทั้งของวัยรุ่นใส ๆ ที่เอาเหล่าไอดอลนักร้องชายหญิงวงต่าง ๆ ที่ดู้ดูเคมีเข้ากันเว่อร์วังแบบน่าจะขายได้ หรือจะโตมาหน่อย 18+ หน่อยไม่ถึงกับติดเรต ก็พวกนักแสดงชายหญิงมือโปรที่แค่ยิ้มใส่กันก็จิ้นกันแก้มปริ เจเนอเรชั่นแบบผู้ใหญ่ครบเครื่อง เรื่องที่คู่แต่งงานเค้าทำกันแบบครบตำหรับเว่อร์วังอลังการ  แต่ก็ไม่ได้ติดเรตนะยู้วว์ อย่าแล่นไปไกล กลับมา ๆ ฮ่า ๆ เจเนอเรชั่นนี้ก็จะประมานว่าเอ่อบั้บ เอานักแสดงวัยไม่ถึงกับกลางคน แต่ดูโตสง่าพร้อมจะ…แบบเอ่ออยากได้อยากโดนไรงี้มา จับคู่กันเก๋ ๆ แซ่บมาก ฟินมาก ดูดดื่มกับการดูเส้นทางก่อนจะแต่งงาน

จับดารามาแต่งงาน

จูบจริง กอดจริง จิ้นหมอนแตกกันไปข้าง

แม้ไม่ติดเรต แต่เด็ก ๆ ก็ยังไม่ควรไปดูนะคะ น้อง ๆ ที่อ่านบทนี้ก็เปิดดูตอนใส ๆ วัยรุ่นชอบดีกว่านะคะคุณน้อง นอกจาก WE GOT MARRIED เค้าจะจับเหล่าดาราเซเล็บนักร้องของประเทศเค้ามามัดมือชกแล้ว…เอ้ย! มามัดรวมผูกโบว์สวยงามและจับ แต่งงานกันแล้วเนี้ย เค้าก็มีพิธีรีตองนะยู้วว์ มีแถลงข่าวให้คนรู้โดยทั่วกันว่า คนนี้จะมาแต่งงานกับคนนี้ คู่นี้ของซีซั่นนี้ อะไรเงี้ย แถมในรายการเองตอนที่เราดูไปจิ้นกันไป ก็จะมีพิธีกรประจำรายการผู้ที่ฟินและจิ้นไปพร้อม ๆ กับเรา ขึ้นมาเป็นช่องเล็กเหมือนซับคนหูหนวกไรงี้ เพิ่มอรรถรสได้อีก

จับดารามาแต่งงาน

ต่อให้ไม่รู้จักดาราสองคนนี้ดูโมเม้นท์แบบนี้ก็ฟิน

รายการนี้ดังมากที่เกาหลีนะยู้วว์ ทุ่มทุนมาก เพราะนอกจากจะมัดรวมดารานักร้องในประเทศได้แล้ว ยังไปคว้าเอาตัวแซ่บ ๆ จากต่างประเทศมาให้เราฟินกันแบบอร๊ายยย! ข้ามน้ำข้ามทะเลมากันเลยทีเดียว ถ้าใครที่อยากจะดูแบบข้ามประเทศดั๊นขอแนะนำสองคู่ที่เคมีเข้ากั้นเข้ากันสุดพลัง เวลาถูกจับมา แต่งงาน กัน คู่ของ Key Shinee Yaki Arisa และคู่ของ Leehongki Fuji Mina สองคู่นี้ทางฝ่ายเจ้าสาว เป็นคนญี่ปุ่น น่ารักคาวาอี้มาก แถมรายการนี้ยังเคยหยิบเอา นิชคุณ อดีตดารานักร้องหนุ่มไทยที่เป็นสมาชิกวง 2pm มา แต่งงาน กับ Victoria วง fx ด้วยนะยู้ววว์

จับดารามาแต่งงาน

ขี่คอไปอี๊กเอาเส้!!!

รายการเค้าเมคทุกอย่างขึ้นมาได้แบบเริ่ดดีงามมาก กล่อมให้เราคิดไปพักนึงเลยว่า เอ่อไอคู่เนี้ยมันแต่งงานกันจริง ๆ ป่าวนะ เหมือนเราดูวีดีโอชีวิตคู่แต่งงาน สมกับเป็น WE GOT MARRIED นะรายการเค้าเริ่่ดจริงอะไรจริง เหมาะแก่การดูฆ่าเวลาหรือดูยามเหงา ๆ ยามขาดคนข้าง ๆ หรือใครเบื่อดูละครน้ำเน่าเคล้าน้ำตา อยากเปลี่ยนฟิลลิ่ง รายการเค้าปังจิง การันตีจากยอดวิวทางยูทูป คือดีคือจิ้นมาก ไม่ดูนี่พลาด Staytalk แนะนำรับรองว่าดี  ส่วนใครที่อยากจะดูตัวอย่างคู่แต่งงานแต่ละคู่ เข้าไปส่อง อินสตาแกรมของทางรายการเค้าได้เลยยู้วว์

Credit: IG@wegotmarried_mbc

 

 

รู้สึกยังไงกับบทความนี้
  • ไม่ไหวจะเคลียร์ (0)
  • บ้าไปแล้ว (0)
  • เฉย ๆ (0)
  • กร๊าก (0)
  • สุดยอด (0)
  • ฟินเว่อร์ (0)