ถ้าพูดถึงเรื่องการแต่งหน้าแต่งตาให้สวยปัง เลิศหรูเลอค่า คงปฏิเสธกันไม่ได้ว่าเทคนิคการแต่งตาแบบสโม้คกี้อาย Smokey Eye เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่สาว ๆ ทุกคนต้องยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าหรูเริ่ดเว่อวังอลังค์การ และเป็นสไตล์การแต่งตาที่สาว ๆ หลายคนเลือกที่จะแต่งยามออกงานกลางคืน หรือแม้แต่การออกงานกลางวัน ในวันที่มีอารมณ์เซ็กซี่ สวย เปลี่ยว แต่ความอยากจะเป็น กับความเป็นไปได้นั้นมันช่างสวนทางกัน เพราะการแต่งตาสไตล์สโม้กกี้อาย Smokey Eye นั้น ไม่ใช่ใคร ๆ ก็ทำได้ ถ้าขาดการฝึกฝน ทำไปเรื่อยเปื่อยตามอารมณ์เปลี่ยว ผลที่ออกมา ดวงตาคู่น้อย ๆ ของสาว ๆ อาจจะกลายเป็นดวงตาอันแสนมืดมนสไตล์ช่วงช่วง น้องหมีแพนด้าไปได้

Staytalk ขอแนะนำ Chila เมคอัพอาร์ตติสต์ และเมคอัพบล็อกเกอร์มาแรง ที่ติดอันดับเมคอัพอาร์ตติสต์ที่น่าติดตามที่สุดในเมืองไทยในยุคนี้ ในช่วงเวลาเพียง 4-5 เดือน หลังจากเริ่มอาชีพแต่งหน้า และเริ่มทำบล็อกมา เธอมีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊คมากถึง 33,000 คน และแน่นอนเรื่องรายได้นั้น เธอพูดได้คำเดียวว่าน่ารักสมน้ำสมเนื้อทีเดียว เพราะหลังจากมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้น บวกกับความงามอย่างมีเอกลักษณ์ของเธอ แบรนด์เครื่องสำอางค์ต่าง ๆ ก็พากันมาจีบเธอให้ทำรีวิววีดีโอสินค้ามากมาย งานเงินไหลมาเทมาอย่างกับน้ำเหนือไหลเข้าอยุธยาเลยทีเดียว

วันนี้ Chila จะมาแนะนำวิธีการแต่งตาแบบสโม้กกี้อาย Smokey Eye แบบเร่งด่วน ให้เราได้ชมกันผ่านวีดีโอของเธอ แล้วคุณก็จะสวยเซ็กส์เอ็กเพรสได้อย่างรวดเร็วดุจฟ้าแลบกันไปเลย หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าการแต่งตาแบบสโม้กกี้อายเป็นเรื่องยากแต่วันนี้ Chila จะนำเสนอวิธีการแต่งสโม้กกี้อาย แบบง่ายแสนง่าย ให้เสร็จได้ภายในเวลาเพียง 2 นาที โอ้ว! เธอจะทำได้หรือนี่ ได้หรือไม่ต้องมาพิสูจน์กัน เราการันตีว่าผลลัพท์ที่ออกมาคุณจะสวยปังลืมหน้าสดเดิม ๆ ของคุณไปได้เลย

สาว ๆ คนไหนอยากจะสวย อยากจะเด่น ต้อนรับวีคเอนด์ก็รีบคลิกดูวีดีโอไว้เป็นไอเดียได้เลย เรื่องหนึ่งที่เราขอเตือนคือ ถ้าโดนเพื่อนแอบเมาท์เพราะสวยเกินหน้าเกินตาเพื่อนฝูง ก็อย่ามาว่าเราก็แล้วกัน เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน

สำหรับใครที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งหน้า และความงามอย่างมีเอกลักษณ์ของ Chila และอยากจะติดตามสไตล์การแต่งหน้าแบบอื่น ๆ จาก Chila ก็ไปหาดูกันเพิ่มเติมได้เลยที่แฟนเพจของเธอ Chila Makeup Artist 

รู้สึกยังไงกับบทความนี้
  • ไม่ไหวจะเคลียร์ (0)
  • บ้าไปแล้ว (0)
  • เฉย ๆ (0)
  • กร๊าก (0)
  • สุดยอด (0)
  • ฟินเว่อร์ (1)